มกราคม 29, 2022

Tomb Raider ภาพยนตร์ภาคต่อของ ได้ตัวผู้กำกับจาก Lovecraft Country มารับหน้าที่

Tomb Raider ภาพยนตร์ภาคต่อ ได้ตัวผู้กำกับจาก Lovecraft Country มารับหน้าที่

Tomb Raider ฉบับคนแสดงเมื่อปี 2018 ยังมีโอกาสได้ดูภาคต่อกันอยู่ และแม้ว่าจะต้องเลื่อนการเปิดกล้องถ่ายทำ สาเหตุเพราะพิษวิกฤต COVID-19 แต่ความคืบหน้าตอนนี้คือ หนังได้ตัวผู้กำกับและมือเขียนบทแล้วนั่นคือ Misha Green ที่มีผลงานประเดิมไปในซีรีส์ Lovecraft Country

Alicia Vikander จะกลับมารับบทเดิมอีกครั้ง โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับไฟเขียวจากสตูดิโอให้เดินหน้าโปรเจกต์กันได้ตั้งแต่เดือนเมษายนปี 2019 ซึ่งเป็นเวลานานกว่า 1 ปีจากหนังภาคแรกที่ออกฉาย และก่อนหน้านี้หนังวางตัว Ben Wheatly ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง Free Fire ให้มากำกับ แต่เจ้าตัวถอนตัวออกจากโปรเจกต์ไป

Misha Green เป็นผู้กำกับหญิงที่เพิ่งมีผลงานประเดิมเรื่องแรกไปในซีรีส์ Lovecraft Country ของทางช่อง HBO และได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะตอนจบของซีซั่น ได้ทำเรทติ้งสูงที่สุดตลอดกาล จึงน่าไว้ใจได้ว่าฝีมือของเธออาจจะเจ๋งพอ หากต้องขึ้นมากำกับภาพยนตร์ฟอร์มใหญ่

ปัจจุบัน Tomb Raider 2 ยังไม่มีประกาศกำหนดฉายอย่างเป็นทางการ และน่าจะยังอยู่ในช่วงเตรียมการถ่ายทำ เพราะสถานการณ์ COVID-19 เราจึงต้องรอติดตามข่าวสารกันต่อไป แต่อย่างน้อยคือเราจะได้ดูกันแน่ ๆ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *