มกราคม 29, 2022

PlayStation แจกเกม สำหรับสมาชิก PS Plus เดือนกุมภาพันธ์

PlayStation แจกเกม สำหรับสมาชิก PS Plus เดือนกุมภาพันธ์

PlayStation  ประกาศรายชื่อเกมที่จะแจกฟรีในเดือนกุมภาพันธ์ สำหรับสมาชิก PlayStation Plus แล้วเรียบร้อย ประกอบด้วย Destruction AllStars (สำหรับ PlayStation 5 เท่านั้น), Control: Ultimate Edition (PS5 / PS4) และ Concrete Genie

การแจกฟรีจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 2 กุมภาพันธ์ – 1 มีนาคม 2021 ขณะที่ Destruction AllStars แจกยาว ๆ ไปจนถึงวันที่ 5 เมษายนเลยทีเดียว

Destruction AllStars นั้นเป็นเกมที่จะมีกำหนดวางขายในวันที่ 2 กุมภาพันธ์พอดี ทำให้สมาชิก PlayStation Plus จะได้เล่น Day One กันแบบฟรี ๆ ลักษณะเดียวกันกับ Fall Guys

ส่วน Control: Ultimate Edition นั้น คืออีกหนึ่งเกมม้ามืดในปี 2019 จากค่าย Remedy ที่ไม่ควรพลาด ด้วยงานศิลป์อันโดดเด่น, Gameplay ที่ถึงใจ และยังมีการเพิ่ม Ray Tracing เข้ามาในอัปเกรดของ PS5 ด้วย

 

สุดท้าย Concrete Genie คืออีกหนึ่งเกมอินดี้น้ำดีที่จะพาเรากลับไปสำรวจจิตใจตัวเอง หวนนึกถึงวัยเยาว์อันเปี่ยมไปด้วยจินตนาการอีกครั้ง มากับอาร์ตสไตล์ภาพวาดอันสวยงามเพลินตา

ทั้งนี้สำหรับ Destruction AllStars คุณสามารถเข้าไปกดรับเกมได้ในหน้าเว็บ แม้ยังไม่มีเครื่อง PS5 ก็ตาม หากใครเป็นสมาชิก PS Plus อยู่แล้วก็อย่าลืมเข้าไปรับเกมนี้เก็บไว้ก่อนกันได้
https://www.playstation.com/th-th/ps-plus/this-month-on-ps-plus (รอเปลี่ยนเกมเมื่อถึงวันที่ 2 กุมภาพันธ์)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *